ขายส่งเสื้อผ้ามือสอง,วินเทจ,เสื้อผ้ามือสอง,เสื้อยีนส์มือสอง,เสื้อราคาถูก,เสื้อมือสอง,กระโปรงมือสอง,เสื้อยีนส์มือสอง
ตระกร้าสินค้า ตระกร้าสินค้า ( 0 ชิ้น)
หน้าหลัก know us Price 108shirt Thailand Find us Shipping English site webboard contact us
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  04 ก.พ. 2553
วันที่อัปเดทล่าสุด :  13 ธ.ค. 2562
เข้าชมทั้งหมด :
7,106,084 คน
เข้าชมวันนี้ :
5,509 คน
ออนไลน์ :
3 คน
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?
  เนื้อหาหลัก
 108shirt
 english site

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 กางเกงยีนส์ ขายส่ง 40 - 60.-
 เสื้อวินเทจ ขายส่ง 30.-
 กระโปรง ขายส่ง 40.-
 เสื้อดีไชน์ ขายส่ง 40-60
 เดรส แซก ขายส่ง 50 - 60.-
 เสื้อยีนส์ ขายส่ง 60.-
 เอี๊ยม ขายส่ง 60.-
 เสื้อแฟชั่น ขายส่ง 30.-

Skype Me™!
เว็บบอร์ด
ค้นหา
 ธุรกิจติดดาว
ผู้โพสต์ :
108shirt
วันที่โพสต์ :
2018-12-16 23:22:42

 

ธุรกิจติดดาว

108 Shirt ขายปลีก-ส่ง เสื้อผ้ามือสองคุณภาพ ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 5 บาท

ปัจจุบันสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้ามือสองเป็นธุรกิจที่มีการเติบโต และมีแนวโน้มประสบความสำเร็จง่ายกว่าผู้ประกอบการเสื้อผ้าสำเร็จรูปมือหนึ่งซึ่งมีต้นทุนสูง  เนื่องจากเสื้อผ้ามือสองเป็นสินค้าที่มีความหลากหลาย เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ทุกกลุ่ม ราคาประหยัด ซื้อง่าย บวกกับคนไทยหันมาสนใจแฟชั่นสินค้ามือสองเพิ่มมากขึ้น ธุรกิจเสื้อผ้ามือสองจึงเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย กำไรสูงและเริ่มต้นง่าย

 

               ‘ร้าน 108 Shirt’ ถือเป็นแหล่งสินค้าขายปลีก-ส่ง เสื้อผ้ามือสองที่ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันขยายมากถึง 4 สาขา ที่นี่คือแหล่งรวมเสื้อผ้าหลากหลายคอลเลคชั่น ที่มีผลัดเปลี่ยนทุกซีซั่น เพื่อให้เหล่าบรรดาผู้ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแฟชั่นไม่ตกเทรนด์

“108 shirt  เป็นแบรนด์ที่ครองใจวัยรุ่น คนทำงาน และกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า มาอย่างยาวนาน เพราะเสื้อผ้ามือสองของที่นี่ ได้ผ่านการคัดคุณภาพมาแล้ว มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือก เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าทุกแบบ อาทิ เสื้อวินเทจ กระโปรง กางเกง ชุดเดรส แซก วัยรุ่น คนทำงาน เสื้อผ้าดีไซน์ เสื้อจั๊มเอว เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อคอกลม คอปก คอบัว แขนสั้น แขนยาว เอวลอย สม๊อกเอว สม๊อกอก เสื้อผ้ายีนส์ และแฟชั่นทุกแบบที่มีให้คุณได้เลือก เรียกได้ว่าที่นี่คือแหล่งรวมแฟชั่นจากต่างประเทศ ที่มีคุณภาพ ”

108 shirt  ใส่ใจคุณภาพสินค้าก่อนส่งถึงมือคุณ

จุดเด่นของ 108 shirt เรามีสินค้าใหม่ที่หลากหลายให้เลือกทุกวัน โดยแยกเป็นหมวดหมู่อย่างชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีการตกแต่งเสื้อผ้าที่ชำรุดโดยใส่ไอเดียตัดเย็บเพิ่มลูกเล่นต่างๆ เพื่อให้ได้เสื้อผ้าสไตล์ใหม่ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร สภาพพร้อมใช้งานทุกตัว นอกจากนี้เรายังเน้นและใส่ใจในเรื่องของความสะอาดเป็นหลัก เสื้อผ้าแต่ละชิ้นได้รับการซักล้าง ฆ่าเชื้อ ก่อนที่จะนำมาแขวนบนราวขาย ผู้ซื้อจึงสามารถเชื่อมั่นได้ในความปลอดภัย

ลงทุนแค่หลักพันคุณก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้

รูปแบบการลงทุนกับ 108 shirt เริ่มต้นสั่งซื้อเสื้อผ้าขั้นต่ำเพียง 50 ตัว ขึ้นไป ราคาเสื้อผ้าเริ่มต้น ตัวละ 5-80 บาท ลงทุนครั้งแรกประมาณ 1,500 -4,000 บาท กำไรขั้นต่ำ 50-70% ลงทุนน้อย ขายได้หลากหลายกลุ่ม คืนทุนเร็ว กำไรงาม ไม่เสียค่าแฟรนไชส์ เปลี่ยนสินค้าได้ตลอด ไม่มีค้างสต๊อก

เลือกสินค้าในสไตล์ที่คุณต้องการกับ 4 สาขาใกล้บ้าน

สาขา 2 ตึกแถวริมถนน ซ. งามวงศ์วาน 31 เยื้องเดอะมอลล์งามวงศ์วาน เปิดบริการทุกวัน เวลา 6.00 - 21.00 น.  ประเภทสินค้า เสื้อวินเทจ กระโปรงวินเทจ ต้นกระโปรงยีนส์ เสื้อยีนส์ แซก เดรส ผ้าน้ำ 2 ราคาเริ่มต้น 5-100 บาท  เสื้อ 5บาท ขายเหมาราว ราวละ 170 ตัว ออกสัปดาห์ละ 2 ครั้ง (เป็นสินค้าราคาประหยัดไม่สามารถเปลี่ยนได้)

ช่องทางบริการสำหรับกลุ่มลูกค้าออนไลน์

108 shirt มีบริการผ่านช่องทาง Social network ผ่านโปรแกรมเฟสบุ๊ค 108 shirt ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าเช่นกัน ลูกค้าสามารถเห็นสินค้าจริงก่อนสั่งซื้อเพื่อเพิ่มความมั่นใจ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาเลือกสินค้าด้วยตัวเอง โดยเรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า

               เพราะแฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันสินค้ามือสอง กลายเป็นสินค้าที่ในกระแสแฟชั่น โดยไม่จำเป็นและไม่ต้องการจับจ่ายในราคาที่สูงมากนัก เป็นที่นิยมของกลุ่มเป้าหมายหลัก วัยรุ่น คนทำงาน ที่มีศักยภาพในการซื้อ ที่ให้ธุรกิจสินค้ากลุ่มนี้มีการเติบโตและน่าลงทุน

หากคุณเป็นผู้ที่สนใจแฟชั่นหรือต้องการเปิดร้านเสื้อผ้า 108 shirt คือแหล่งเสื้อผ้ามือสองคุณภาพ สนใจสินค้าสามารถเลือกซื้อเลือกชมได้ ทั้ง 4 สาขา ติดต่อ ร้าน 108 shirt 41 ห้างแกรนด์พลาซ่า ชั้น 2 (ตรงข้ามเดอะมอลล์งามวงศ์วาน)  โทร. 085 511 8755 เว็บไซต์ www.108shirt.com

 

เฟสบุ๊ค www.facebook.com/108shirt  

เฟสบุ๊ค www.facebook.com/weshe108  ออนสด โชว์รายตัว

ID LINE : 108shirt

 
หมายเหตุ : E-mail ที่ผู้โพสต์ได้ทำการกรอกไว้จะเห็นเฉพาะเจ้าของเว็บเท่านั้น โดยเจ้าของเว็บสามารถดู E-mail ผู้โพสต์ได้ที่ระบบจัดการร้านค้า หรือ คลิ๊กที่เพื่อเข้าระบบจัดการร้านค้า

ตอบกระทู้นี้
ชื่อผู้โพสต์ :
อีเมล์ :
รายละเอียดการโพสต์
<=ใส่ข้อความที่มองเห็นดังรูป
   

เสื้อยีนส์, second-hand clothes, second hand clothing wholesale, wholesale clothing summer.เสื้อวินเทจ, ขายส่งเสื้อวินเทจ , ขายส่งเสื้อมือสอง , ขายส่งเสื้อออนไลน์ ,108,เสื้อผ้ามือสอง,เสื้อ,กระโปรง,ราคาถูก,เสื้อผ้าราคาถูก,ใหม่,เสื้อผ้านำเข้า,วินเทจ,ขายส่ง,เสื้อผ้าขายส่ง,เปิดกระสอบ, youtube converter